Cho Thuê MC Sự Kiện

Cho thuê mc cho sự kiện, cho thuê mc cho sự kiện tại tphcm, cho thuê mc cho sự kiện khai trương, cho thuê mc cho sự kiện khánh thành, cho thuê mc cho sự kiện kỉ niệm    

Chúng tôi chuyên cung cấp cho thuê mc đám cưới  cung cấp cho thuê mc sinh nhật  cung cấp cho thuê mc sự kiện  cung cấp cho thuê mc hoạt náo  cung cấp cho thuê mc song ngữ  cung cấp cho thuê mc tiếng anh  cung cấp cho thuê mc tiếng trung  cung cấp cho thuê mc tiếng hoa  cung cấp cho thuê mc tiếng nhật  cung cấp cho thuê mc hàn.  

Chúng tôi cho thuê mc chương trình, cho thuê mc gameshow, cho thuê mc giới thiệu sản phẩm. MC là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong một chương trình biểu diễn, cũng như quyết định thành công cho một sự kiện. Chính vì vậy dịch vụ cho thuê MC của công ty Event QT  ra đời với mong muốn cung cấp tới khách hàng có nhu cầu thuê MC, những MC tốt nhất tại tphcm. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, QT Event cho thuê từ những MC bán chuyên, MC chuyên nghiệp cho đến những MC truyền hình, MC đã nổi tiếng tại Việt Nam đa dạng và phong phú. MC của QT Event có thể phục vụ trong những buổi họp báo, liên hoan, hội họp, MC đám cưới cho đến những chương trình truyền hình thực tế cần người nổi tiếng, chương trình ca nhạc, game show hay MC event, Mc hoạt náo.   

 

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN VÀ GIẢI TRÍ HOÀNG PHÁT

Văn phòng : 107/4 đường 38, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

Mọi chi tiết xin LH : 0934 388 909  –  0902 0110 63  – 0979 3841 55 ( 24/7)

Email: tochucbieudien.hoangminh@gmail.com  –  hoangphatevent@gmail.com

Wedsite:dichvubieudienhcm.com – hoangphatevent.com

 

 

Add your comment

Đa dạng các thiết bị cho thuê

Thiết bị hiện đại, đa dạng, nhân sự chuyên nghiệp

Thanh toán khi nhận hàng

Linh động trong việc thanh toán, dễ dàng và thuận tiện, cùng giá cả phải chăng, hợp lí

Giao nhận nhanh chóng

Khi nhận đơn hàng, Hoàng Phát Event sẽ giao nhận nhanh nhất có thể cho khách hàng