CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI HOÀNG PHÁT EVENT , MỌI VẤN ĐỀ CẦN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ  QUA SỐ 0902.0110.63 & 0979.3841.55 HOẶC GỬI MAIL VỀ HỘP THƯ hoangphatevent@gmail.com , XIN TRÂN TRỌNG CÁM ƠN VÀ RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC .
sdsdsdsdssdsdsdsdsd
sdsdsds
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Ngày hôm nay:
Ngày hôm qua:
Tháng hiện tại:
Tổng truy cập:
Cho Thuê Nhân sự » Cho thuê người mẫu chụp ảnh, Cung cấp người mẫu chụp hình

Hoàng Phát Event là đơn vị chuyên cho thuê người mẫu, cho thuê người mẫu ảnh, cung cấp người mẫu chụp hình, cho thuê người mẫu Việt, cho thuê người mẫu tây, cho thuê PG PB, cho thuê nhóm múa, nhóm nhảy, cho thuê ban nhạc. Cung cấp cho thuê tất cả các thiết bị cần thiết cho sự kiện như cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê bàn ghế, cho thuê sân khấu, thảm đỏ, nhà lều, nhà bạt không gian…

Cho thuê người mẫu chụp ảnh xinh đẹp

 

Hoàng Phát Event chuyên cung cấp người mẫu chụp ảnhcho thuê người mẫu chụp hình tại TPHCM và các tỉnh. Những người mẫu của Hoàng Phát là những người mẫu chuyên nghiệp, có ngoại hình, phong cách đã được định hình cũng như đã từng trình diễn, chụp ảnh, đại diện thương hiệu cho những chương trình lớn nhỏ khác nhau.

Trong những năm gần đây, nhu cầu cần những người mẫu, những model chụp ảnh, người mẫu tạo dáng trước ống kính ngày càng lớn. Những doanh nghiệp, đơn vị, công ty muốn giới thiệu hay ra mắt những sản phẩm đều cần đến những người mẫu, model chụp ảnh. Hoàng Phát Event hiểu được nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi với hàng trăm người mẫu, model chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi quý khách cần thuê người mẫu ảnh.

Cho thuê người mẫu, model chuyên chụp ảnh 
Cho thuê người mẫu chụp hình với sản phẩm 
Cho thuê người mẫu xinh đẹp 
Cho thuê người mẫu chụp ảnh trong studio 

 

Người mẫu chụp ảnh mà Hoàng Phát Event cung cấp cho quý khách bao gồm rất nhiều sự lựa chọn từ chiều cao, cân nặng, cho đến kinh nghiệm khả năng ứng biến trước ống kính. Quý khách chỉ cần đưa ra những yêu cầu của mình, Hoàng Phát Event sẽ gửi cho quý khách những người mẫu phù hợp nhất về ngoại hình, chiều cao, khả năng ứng biến trước máy ảnh, cũng như gía cả hợp lí nhất. Những người mẫu chụp ảnh của Hoàng Phát chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng vì chúng tôi luôn lựa chọn những người mẫu xinh đẹp, có ngoại hình tốt, ứng xử tốt.

Với những kinh nghiệm đã đúc kết qua nhiều năm làm nghề, Hoàng Phát tự tin sẽ góp phần vào thành công của những sản phẩm, những dịch vụ mà quý khách muốn giới thiệu đến khách hàng của mình thông qua dịch vụ cho thuê người mẫu ảnh, cung cấp người mẫu chụp hình của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp, cho thuê tất cả các dịch vụ về nhân sự khác như cho thuê pg, pg, cho thuê người mẫu nước ngoài cho thuê mẫu tây, cho thuê nhóm múa, nhóm nhảy… Hãy liên hệ với Hoàng Phát Event để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé

Cho thuê người mẫu ảnh chuyên nghiệp
Cho thuê người mẫu ảnh đón khách 

 

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN VÀ GIẢI TRÍ HOÀNG PHÁT

Văn phòng : 107/4 đường 38, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

Mọi chi tiết xin LH : 0934 388 909    0902 0110 63  – 0979 3841 55 ( 24/7)

Email: tochucbieudien.hoangminh@gmail.com  –  hoangphatevent@gmail.com

Wedsite:dichvubieudienhcm.com – hoangphatevent.com

Sản phẩm liên quan