Cho Thuê Người Mẫu

Cho thuê cung cấp người mẫu, cho thuê cung cấp người mẫu HCM, cho thuê cung cấp người mẫu toàn quốc, cho thuê cung cấp người mẫu ảnh, cho thuê cung cấp người mẫu sự kiện, cho thuê cung cấp người mẫu nước ngoài, cho thuê cung cấp người mẫu nam, cho thuê cung cấp người mẫu nữ 

Quốc Tế Event – cung cấp người mẫu chuyên nghiệp tại Tphcm – cung cấp người mẫu nam, người mẫu nữ trong các linh vực biểu diễn catwalk, chụp hình sản phẩm, quay phim, quảng cáo, các chiến dịch khuyến mại, quảng bá thương hiệu, hội chợ thương mại, phòng trưng bày sản phẩm.

Cung cấp người mẫu nữ, người mẫu nam trong các lĩnh vực biểu diễn catwalk, chụp hình sản phẩm, quay phim, quảng cáo, các chiến dịch khuyến mại, quảng bá thương hiệu, hội chợ thương mại, phòng trưng bày sản phẩm.

chuyên: Cung cấp – Đào tạo Người mẫu hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân sự là những chuyên gia hàng đầu trong nghành công nghiệp thời trang, make-up, tạo mẫu tóc, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, người mẫu đã qua đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trên các sân khấu lớn.

Người mẫu (Model) – là nhân tố không thể thiếu trong ngành thời trang, quảng cáo. Người mẫu là người truyền tải các thông điệp, cảm hứng, ý nghĩa của từng trang phục, từng bộ ảnh, từng sản phẩm..v.v tới khán giả.

Đến với chúng tôi bạn có thể dễ dàng lựa chọn người mẫu phù hợp cho chiến dịch quảng cáo, sự kiện sắp tới. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi cho bạn hình ảnh, hồ sơ và kèm theo báo giá dựa trên những tiêu chí, yêu cầu mục đích quảng cáo của bạn.

Các dịch vụ cung cấp người mẫu của chúng tôi:

  • Người mẫu trình diễn thời trang.
  • Người mẫu trình diễn, giới thiệu Xe Ô Tô.
  • Người mẫu chụp hình tạp chí.
  • Người mẫu chụp hình Bộ Sưu Tập thời trang.
  • Người mẫu chụp hình quảng cáo sản phẩm.
  • Người mẫu tóc.
  • Người mẫu, Diễn viên Quay Phim, Video Clip Ca nhạc. 

 

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN VÀ GIẢI TRÍ HOÀNG PHÁT

Văn phòng : 107/4 đường 38, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

Mọi chi tiết xin LH : 0934 388 909  –  0902 0110 63  – 0979 3841 55 ( 24/7)

Email: tochucbieudien.hoangminh@gmail.com  –  hoangphatevent@gmail.com

Wedsite:dichvubieudienhcm.com – hoangphatevent.com

Add your comment

Đa dạng các thiết bị cho thuê

Thiết bị hiện đại, đa dạng, nhân sự chuyên nghiệp

Thanh toán khi nhận hàng

Linh động trong việc thanh toán, dễ dàng và thuận tiện, cùng giá cả phải chăng, hợp lí

Giao nhận nhanh chóng

Khi nhận đơn hàng, Hoàng Phát Event sẽ giao nhận nhanh nhất có thể cho khách hàng