CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI HOÀNG PHÁT EVENT , MỌI VẤN ĐỀ CẦN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ  QUA SỐ 0902.0110.63 & 0979.3841.55 HOẶC GỬI MAIL VỀ HỘP THƯ hoangphatevent@gmail.com , XIN TRÂN TRỌNG CÁM ƠN VÀ RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC .
sdsdsdsdssdsdsdsdsd
sdsdsds
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
Ngày hôm nay:
Ngày hôm qua:
Tháng hiện tại:
Tổng truy cập:
Tổ chức biểu diễn » Tổ chức phát sampling

Sampling là gì?

Sampling, phát sampling hay phát mẫu thử là một hình thức marketing mang lại trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng vì họ được dùng thử sản phẩm để cảm nhận và tự cân nhắc quyết định mua hàng. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa bước vào một siêu thị, được những chàng trai cô gái xinh đẹp chào đón ở bên ngoài cửa và gởi tặng bạn một tuýp kem đánh răng nhỏ , những hộp sữa, vài túi dầu gội đầu nhỏ xinh xắn, chắc chắn bạn sẽ rất háo hức vì được nhận quà và mong muốn dùng thử ngay. Tương tự, một quầy giới thiệu thức uống mới hay một loại khoai tây chiên chắc chắn sẽ rất đông khách nếu cho khách hàng dùng thử đồ ăn hay đồ uống trong những chiếc ly giấy nho nhỏ. Đó gọi là sampling.

 

Nhân viên phát sampling của Blue Event

Nhiệm vụ của chương trình sampling tổ chức phát mẫu dùng thử các hoạt động hoạt náo gây chú ý tới người tiêu dùng. Còn gì thuyết phục hơn khi người tiêu dùng được chứng kiến tận mắt, cảm nhận trực tiếp các tính năng nổi bật của sản phẩm thông qua việc dùng thử chúng tại những nơi đối tượng khách hàng mục tiêu của sản phẩm thường lui tới: Chợ, siêu thị, trung tâm thương mại…

BẠN CẦN:

–    Đội samplingchuyên nghiệp để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm mới của doanh nghiệp mình.

–    Đội ngũ model có ngoại hình đẹp, dáng chuẩn và có kinh nghiệp thực hiện các sampling.

–    Đưa thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm hay dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng.

–    Một bộ phận chuyên trách về hoạt động marketing, nghiên cứu thị trường, tổ chức chương trình Sampling.

–    Một đối tác đáng tin cậy đó chính là Công ty Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để giúp bạn tổ chức sampling thành công hoàn hảo.

Sản phẩm liên quan