Cho Thuê Ban Nhạc Dân Tộc

Cho thuê ban nhạc dân tộc, cho thuê ban nhạc dân tộc tphcm, cho thuê ban nhạc dân tộc chuyên nghiệp, cho thuê ban nhạc dân tộc giá rẻ, cho thuê ban nhạc dân tộc ngoại hình đẹp, cho thuê ban nhạc dân tộc

Cho thuê ban nhạc dân tộc diễn  đám cưới
Cho thuê ban nhạc dân tộc diễn sự kiện
Cho thuê ban nhạc dân tộc diễn phòng trà
Cho thuê ban nhạc dân tộc diễn sân khấu
Cho thuê ban nhạc dân tộc diễn quán bar, beerclub
Cho thuê ban nhạc dân tộc diễn quán cafe

Ban nhạc dân tộc là nét văn hóa  đậm đà bản sắcdân tộc, với trang phục truyền thống, những ban nhạc dân tộc với giai điệu nhẹ nhàng êm ái quyện trong đó là hình ảnh quê hương đất nước, con người Việt Nam. Ban nhạc dân tộc vừa mang lại cho người nghe không khí thanh bình êm ả, đưa người nghe đi thăm những địa danh trên đất nước chúng ta như ” Ai về là về núi Ngự Ai về là về sông Huơng Nước sông Hương còn thương chưa cạn..

Tại hầu hết các khách sạn lớn trên khắp ba miền đất nước, du khách nước ngoài vẫn thường xuyên được chào đón bởi một ban nhạc dân tộc. Tùy theo khách sạn mà dàn nhạc dân tộc lớn hoặc nhỏ, nhưng thường sẽ có ba nhạc công trình tấu vào giờ cao điểm đón khách hoặc trong các chương trình phục vụ du khách vào buổi tối.

Ban nhạc dân tộc tại sảnh các khách sạn, nhà hàng chính là những lời chào giản dị dành cho khách nước ngoài khi đặt chân đến VN. Không chỉ với du khách nước ngoài các ban nhạc dân tộc, câu hò, điệu lý, ăn sâu vào trong máu mỗi người Việt Nam, vậy nên các đám cưới, tiệc gia đình, event, party, buffe cũng là những nơi ban nhạc dân tộc của QT event luôn nhận được lời mời.

Và những ban nhạc dân tộc, nhạc công dân tộc của chúng tôi có năng khiếu từ nhỏ với kinh nghiệm biểu diễn lâu năm chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng.

 

CÔNG TY TNHH SỰ KIỆN VÀ GIẢI TRÍ HOÀNG PHÁT

Văn phòng : 107/4 đường 38, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM

Mọi chi tiết xin LH : 0934 388 909  –  0902 0110 63  – 0979 3841 55 ( 24/7)

Email: tochucbieudien.hoangminh@gmail.com  –  hoangphatevent@gmail.com

Wedsite:dichvubieudienhcm.com – hoangphatevent.com

Add your comment

Đa dạng các thiết bị cho thuê

Thiết bị hiện đại, đa dạng, nhân sự chuyên nghiệp

Thanh toán khi nhận hàng

Linh động trong việc thanh toán, dễ dàng và thuận tiện, cùng giá cả phải chăng, hợp lí

Giao nhận nhanh chóng

Khi nhận đơn hàng, Hoàng Phát Event sẽ giao nhận nhanh nhất có thể cho khách hàng